วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน วาลเบิร์ก VS มอลล์บี้

วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน วาลเบิร์ก VS มอลล์บี้ คืนนี้ วาลเบิร์ก เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง มอลล์บี้ ที่สนาม Varberg Energi Arena (Varberg) เวลา 00.00 น. วันที่ 08/08/2566 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

วาลเบิร์ก

วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน
วาลเบิร์ก VS มอลล์บี้
วันที่ 08.08.2022
เวลา 00.00
สนาม Varberg Energi Arena (Varberg)
ราคาบอล ::  มอลล์บี้ ต่อ -0/0.5

มอลล์บี้
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 3 เสมอ 0
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

วิเคราะห์บอล วาลเบิร์ก vs มอลล์บี้

ทีมเจ้าบ้าน (วาลเบิร์ก) จากนัดที่แล้วที่ชนะ ฮาล์มสตัด ไปแบบขาดรอยที่ 5 ประตูต่อ 0 ทำให้ทีมเจ้าบ้านนั้นมีไฟในการแข่งขันเพื่อที่จะเก็บ 3 แต้มจากทีมที่มาเยือนของวันนี้ แถมยังมีนักเตะที่พร้อมลงเล่นครบ  11 ตัวจริง ที่ฟิตและพร้อมที่จะยิงประตูของฝั่งมาเยื่อนอย่างแน่นอน ด้านของแนวรุกก็มีนักเตะที่ ติดท็อปฟอร์มของทีมอย่าง ราสมัส ครอนวัล ที่คอยสร้างแนวรุกให้ทีมอยู่เสมอเวลาที่เขาได้บอล จึงทำให้แมซต์นี้ทีมเจ้าบ้าน อาจชนะได้ไม่ยากเท่าไหร่และเก็บ 3 แต้มมาครอง

ทีมเยื่อนอย่างทีม มอลล์บี้ ผลงานนัดล่าสุดก็ค่อนข้างที่จะแย่ เพราะแพ้ทีมอย่าง เยอร์การ์เด้น มา 0 ประตูต่อ 1 ในบ้านตัวเองแต่ 4 นัดล่าสุดทีมอย่าง มอลล์บี้ ยังไม่เคยแพ้ใครนอกบ้านเลย จึงทำให้ขึ้นชื่อว่าเจ้าแห่งทีมเยือน เพราะ 4 นัดล่าสุดที่ไปเตะนอกบ้านมา ชนะไปถึง 3 ครั้ง แพ้ 1 ครั้งเพียงเท่านั้น ต้องมาลุ้นกันว่าทีมของ มอลล์บี้ ในวันนี้ จะสามารถคงความเป็นเจ้าแห่งทีมเยือน ที่จะเก็บ 3 แต้มจาก วาลเบิร์ก ได้หรือไม่ต้องมารอดูผลกัน 00.00 ของวันนี้

ราคาบอล : มอลล์บี้ ต่อ 0/0.5
ฟังธงทีเด็ด : รอง 0/0.5 วาลเบร์ก
ผลบอลที่คาด :  1-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
เพิ่มเติม :: วิเคราะห์บอล
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์ฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง