วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ อังกฤษ ลีดส์ ยูไนเต็ด VS ชรูว์สบิวรี่

วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ อังกฤษ ลีดส์ ยูไนเต็ด VS ชรูว์สบิวรี่ คืนนี้ ลีดส์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง ชรูว์สบิวรี่ ที่สนาม Elland Road เวลา 01.45 น. วันที่ 10/08/2566 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

ลีดส์ ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ อังกฤษ
ลีดส์ ยูไนเต็ด VS ชรูว์สบิวรี่
วันที่ 09.08.2022
เวลา 01.45
สนาม Elland Road
ราคาบอล :: ลีดส์ ยูไนเต็ด ต่อ – 1

5 นัดหลังสุดที่พบกัน
11/08/2012ลีดส์ ยูไนเต็ด4 : 0ชรูว์สบิวรี่
    
    
    
    
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 1 แพ้ 1 เสมอ 3
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

ลีดส์ ยูไนเต็ด
ลีดส์ ยูไนเต็ด (4-3-2-1) : Illan Meslier(GK) , สจวร์ต แดลลัส, เลียม คูเปอร์, ยูนิออร์ ฟีร์โป, ลู้ก เอย์ลิง , Crysencio Summerville, แจ็ค แฮร์ริสัน, ไทเลอร์ อดัมส์ , เกออร์กีนิโอ รุตเต, แพทริค แบมฟอร์ด , วิลฟรีด ญอนโต

ชรูว์สบิวรี่
ชรูว์สบิวรี่ (4-3-1-2) : มาร์โก มาโรซี(GK) , โจ แอนเดอร์สัน, จอร์จ เนิร์ส , มอร์แกน ฟีนีย์, ชีย์ ดังค์ลีย์ , คาร์ล วินเชสเตอร์, เอลเลียต เบนเนต, มอร์แกน ฟีนีย์ , Jason Sraha , ชีย์ ดังค์ลีย์, แม็กซ์ มาตา

วิเคราะห์บอล ลีดส์ ยูไนเต็ด VS ชรูว์สบิวรี่

เจ้าบ้านอย่าง ลีดส์ ยูไนเต็ด นัดล่าสุดที่ผ่านมา เสมอกับทีม คาร์ดิฟซิตี้ เป็นสกอร์ 2 ต่อ 2 จึงทำให้ทั้ง 2 ทีมแบ่งแต้มกันไปคนละ 1 แต้ม 3 นัดล่าสุดที่ผ่านมา ลีดส์ ยูไนเต็ด เล่นนอกบ้านยังไม่แพ้ใครเลย โดยชนะทีมอย่าง ฮาร์ทส์ ไปด้วย 0 ประตูต่อ 1 และยังชนะทีมอย่าง น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ไปได้แบบ 0 ประตุต่อ 2  จึงทำให้นัดนี้ ลีดส์ ยูไนเต็ด ดูเป็นทีมที่มีมีศักยภาพในแมซต์นี้มากกว่าเพราะยังมีผู้เล่นที่มากกว่าให้เลิอกอีกด้วย

ทีมเยือนอย่างทีม ชรูว์สบิวรี่ นัดล่าสุดก็ไปชนะทีมของ เชลท์แน่ม มาโดยที่ชนะไปได้ 1 ประตู ต่อ 0 ในบ้านของ ชรูว์สบิวรี่ จึงทำให้นัดที่ผ่านมา ชรูว์สบิวรี่ เก็บไปได้ ถึง 3 แต้มเต็มๆ แต่ว่า 5 นัดที่ผ่านมาจากที่แข่งขันกับ เชลท์แน่ม นั้นทีมของเขายังไม่ชนะใครเลย จึงต้องมาลุ้นกันอีกรอบว่าจะฝ่าอุปสรรค์ของทีมอย่าง ลีดส์ ยูไนเต็ด ไปได้หรือไม่ เพราะทีมของ ชรูว์สบิวรี่ นัดนี้ดูเสียเปรียบกว่าอย่างชัดเจนเพราะมีผู้เล่นหลักที่ไม่พร้อมลงเล่น และยังมีผู้เล่นที่ได้รับอาการบาดเจ็บอีกหลายคนอีกด้วย

ราคาบอล : ลีดส์ ยูไนเต็ด ต่อ – 1
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ – 1 ลูก ลีดส์ ยูไนเต็ด
ผลบอลที่คาด :  2-0

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
เพิ่มเติม :: วิเคราะห์บอล
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์ฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง