วิเคราะห์บอล ตุรกี ดิวิชั่น 2 เพนดิคสปอร์ vs ซาคาร์ย่าสปอร์

วิเคราะห์บอล ตุรกี ดิวิชั่น 2 เพนดิคสปอร์ vs ซาคาร์ย่าสปอร์ คืนนี้ อาร์เซน่อล เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ที่สนาม Emirates Stadium เวลา 00.00 น. วันที่ 20/10/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

เพนดิคสปอร์

วิเคราะห์บอล ตุรกี ดิวิชั่น 2
เพนดิคสปอร์ vs ซาคาร์ย่าสปอร์
วันที่ 13.12.2022
เวลา 00.00
สนาม Zyltas Yapi Pendik Stadyumu
ราคาบอล ::  เพนดิคสปอร์ ต่อ -0.5

5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 1 เสมอ 2
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

เพนดิคสปอร์

เพนดิคสปอร์ : ข้อมูลไม่ปรากฏ

ซาคาร์ย่าสปอร์

ซาคาร์ย่าสปอร์ : ข้อมูลไม่ปรากฏ

วิเคราะห์บอล เพนดิคสปอร์ vs ซาคาร์ย่าสปอร์

เจ้าบ้าน เพนดิคสปอร์ วันนี้ดูจากสถิติ 5 นัดหลังสุดจากการแข่งทุกรายการพบว่าพวกเขานั้นทำผลงานได้ ถือว่าอยู่ในระดับที่ไม่ถือว่าย่ำแย่นักพวกเขาชนะไปถีง 2 นัดจาก 5 นัดหลัง แต่เมื่อนัดล่าสุดพวกเขาได้ บุกเจ๊า ริเซสปอร์ 1-1 ในลีกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับความพร้อมของทีมก่อนลงเตะ ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม นอกเสียจาก โรแลนด์ อูไกร  ตัวรุกเลือดฮังการีกับ อาลี ตุนเชอร์  หัวหอกวัย 27 ปี ซึ่งกอดคอกันเดี้ยงยกแพ็ค

ทีมเยือน ซาคาร์ย่าสปอร์ วันนี้ดูจากสถิติ 5 นัดหลังสุดจากการแข่งทุกรายการพบว่าพวกเขานั้นทำผลงานได้ ถือว่าไม่แตกกันมากนักกับเจ้าบ้านแต่นัดล่าสุดพวกเขาได้ เปิดรังเอาชนะ เออร์ซูรุมสปอร์ 2-0 ในลีกช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่วันนี้พวกเขาได้มาเยือนทีมที่ต้องการชัยชนะ เป็นอย่างมากวันนี้คงจะเป็นงานหนักของพวกเขา สำหรับความพร้อมของทีมก่อนลงสนาม จะหมดสิทธิ์ใช้งาน อูมิต คูร์ต แนวรับวัย 31 ปี ซึ่งติดโทษแบนสะสมเหลืองครบโควต้า เช่นเดียวกับ โอกุซ โคกาบาล

ราคาบอล : เพนดิคสปอร์ ต่อ -0.5
ฟังธงทีเด็ด :  ต่อ เพนดิคสปอร์ ต่อ -0.5
ผลบอลที่คาด :  1-0

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
เพิ่มเติม :: วิเคราะห์บอล
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์ฟุตบอลวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง