วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS โคเปนเฮเก้น

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS โคเปนเฮเก้น คืนนี้ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง โคเปนเฮเก้น ที่สนาม Signal-Iduna-Park เวลา 23.45 น. วันที่ 06/09/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

ดอร์ทมุนด์

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก
 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS โคเปนเฮเก้น
วันที่ 06.09.2022
เวลา 23.45
สนาม Signal-Iduna-Park
ราคาบอล ::  โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ต่อ -1.5

โคเปนเฮเก้น
ไม่เคยพบกันมาก่อน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 4 แพ้ 1 เสมอ 0
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

ดอร์ทมุนด์

ดอร์ทมุนด์ (4-3-3) : เกรกอร์ โคเบล(GK), มาริอุส โวล์ฟ, มัตส์ ฮุมเมลส์, นิโก้ ชล็อตเตอร์เบ็ค, ราฟาเอล เกร์เรโร่, จู๊ด เบลลิ่งแฮม, ซาลิห์ ออซชาน, มาร์โก้ ร๊อยส์, ยูเลี่ยน บรันด์, อองโตนี่ โมเดสต์, ธอร์ก็อง อาซาร์

โคเปนเฮเก้น

โคเปนเฮเก้น (4-3-3) : แมทธิว ไรอัน(GK), เควิน ดิ๊คส์, เดนิส วาฟโร่, ดาวิต โคห์โชลาว่า, วิคตอร์ คริสเตียนเซ่น, ฮาคอน ฮารัลด์สัน, เซก้า, วิคเตอร์ คลาเอสสัน, อิซัค โยฮันเนสสัน, อันเดรียส คอร์เนลิอุส, โมฮาเหม็ด ดารามี

วิเคราะห์บอล โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS โคเปนเฮเก้น

เจ้าบ้าน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 4 แพ้ 1 เสมอ 0 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้านต้องบอกเลยว่าผลงานของพวกเขายังคงมาตรฐานการเล่นของพวกเขาอยู่ มีเพียงไปสะดุดแพ้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น วันนี้พวกเขาได้ลงเล่นในบ้านของตัวเองมีความได้เปรียบทั้งในเรื่องของสภาพสนามและอากาศ อีกทั้งในเรื่องของชื่อชั้นของทีมพวกเขาก็ดูจะเป็นต่อทีมผู้มาเยือนอยู่บ้าง วันนี้พวกเขาต้องการเก็บชัยชนะเท่านั้นเพื่อหวังผลในการเข้ารอบต่อไป ดูแล้วมีเท่าไหร่พวกเขาใส่เต็มแน่นอน

ฝั่งทีมเยือนอย่าง โคเปนเฮเก้น สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 3 เกม แพ้ 1 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้นดูไม่แย่แต่ก็ไม่ได้ดูดีเท่าทีควรวันนี้พวกเขาต้องเป็นฝ่ายที่ออกมาเยือน พวกเขามีความเสียบเปรียบอยู่หลานด้าน ทั้งเรื่องของสนาม และเรื่องของมาตรฐานในชื่อชั้นของทีมและผู้เล่น โอกาสที่พวกเข้าจะสู้ได้มีน้อยมากทำให้เกมในวันนี้มองว่าพวกเขาน่าจะพลาดท่าแพ้พ่ายในนัดนอกบ้านในคืนวันนี้

ราคาบอล : โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ต่อ -1.5
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ -1.5
บอลที่คาด : 2-0 , 3-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้