วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ซัลกิริส VS โบโด กลิมท์

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ซัลกิริส VS โบโด กลิมท์ คืนนี้ พีเอสวี ซัลกิริส เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง โบโด กลิมท์ ที่สนาม LFF Stadium เวลา 22.59 น. วันที่ 09/08/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

ซัลกิริส

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก  
 ซัลกิริส VS โบโด กลิมท์
วันที่ 09.08.2022
เวลา 22.59
สนาม LFF Stadium
ราคาบอล ::  โบโด กลิมท์ ต่อ -0.5/1

โบโด กลิมท์2
4 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 5 แพ้ 0 เสมอ 0
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

ซัลกิริส

ซัลกิริส : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

โบโด กลิมท์

โบโด กลิมท์ : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

วิเคราะห์บอล ซัลกิริส VS โบโด กลิมท์

เจ้าบ้าน ซัลกิริส ผลงาน ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1 ผลงานย้อนหลังโดยรวมพวกเขาถือว่าทำได้ดูดีเลยทีเดียวถึงแม้ว่าจะมีสะดุดแพ้ไป 1 นัดก็ตามแต่โดยภาพรวดแล้วถือว่าพวกเขาอยู่ในฟอร์มทีดูดีเลยทีเดียว แต่ในวันนี้พวกเขาจะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ โบโด กลิมท์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าถือว่าเป็นงานยากสำหรับพวกเขาพอสมควรเพราะในเรื่องชื่อชั้น และประสบการณ์พวกเขาเป็นรองอยู่เยอะ สิ่งเดียวที่พวกเขาดูจะได้เปรียบในวันนี้คือพวกเขาจะได้เล่นในสนามที่คุ้นเคยดูทรงแล้วโอกาสที่จะเสีย 3 คะแนนในบ้านของพวกเขามีสูงอยู่มาก

ฝั่งทีมเยือนอย่าง โบโด กลิมท์ ผลงาน ชนะ 5 แพ้ 0 เสมอ 0 ผลงานย้อนหลังโดยรวมพวกเขาแล้วทำได้ยอดเยี่ยมมากเลยทีเดียว เพราะเป็นการเก็บชัยชนะ 5 นัดติดต่อกันซึ่งวันนี้พวกเขาจะเป็นฝ่ายบุกไปเยือนที่ในเกมแรกพวกเขาเอาชนะมาได้อย่างขาดรอย 5-0 ในวันนี้พวกเขาไปบุกที่ไม่มีความกดดันใดๆเพราะตุนคะแนนไว้มากอยู่แล้ว ยิ่งถ้าวัดตามสถิติที่พบกันแล้วด้วยก็เป็นฝั่งพวกเขาเองที่เหนือกว่าอยู่มาก เกมนี้มองว่าพวกเขาออกไปเล่นด้วยความผ่อนคลายทำให้มีโอกาสที่จะได้ 3 แต้มกลับบ้านของพวกเขาได้

ราคาบอล :โบโด กลิมท์ ต่อ -0.5/1
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ โบโด กลิมท์  -0.5/1
บอลที่คาด : 0-2 , 0-3

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้