วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก มิดทิลแลนด์ VS ลาซิโอ้

วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก มิดทิลแลนด์ VS ลาซิโอ้ คืนนี้ มิดทิลแลนด์ เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง ลาซิโอ้ ที่สนาม MCH Arena เวลา 23.45 น. วันที่ 15/09/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

มิดทิลแลนด์

วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก
 มิดทิลแลนด์ VS ลาซิโอ้
วันที่ 15.09.2022
เวลา 23.45
สนาม MCH Arena
ราคาบอล :: ลาซิโอ้ ต่อ -0.5

ลาซิโอ้
ไม่เคยพบกันมาก่อน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 1 แพ้ 3 เสมอ 1
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

มิดทิลแลนด์

มิดทิลแลนด์ (4-3-3) : โยนาส ลอสเซิ่ล (GK), โยเอล แอนเดอร์สัน, เฮนริก ดาลสการ์ด, จูนินโญ่, นิโคลัส ดีห์ร, เอวานแดร์, เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ, คริสตอฟเฟอร์ โอลส์สัน , กุสตาฟ อิซัคเซ่น, อันเดอร์ส เดรเยอร์, ปิโอเน่ ซิสโต้

ลาซิโอ้

ลาซิโอ้ (4-3-3) : อีวาน โปรเวเดล (GK), เอลซีด ฮูซาย, พาทริก, อเลสซิโอ้ โรมันโญลี่, อดัม มารูซิช , หลุยส์ อัลเบร์โต้, เซอร์เก มิลินโควิช ซาวิช, โตมา บาซิช, เฟลิเป้ อันแดร์ซอน, ชิโร่ อิมโบมิเล่, มัตเตีย ซัคคานญี่

วิเคราะห์บอล มิดทิลแลนด์ VS ลาซิโอ้

เจ้าบ้าน มิดทิลแลนด์ สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 1 แพ้ 3 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้านต้องบอกเลยว่าดูน่าเป็นห่วงเป็นอย่างมากเพราะเก็บชัยชนะมาได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น วันนี้พวกเขาต้องเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของลาซิโอ้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าสิ่งเดียวที่พวกเขาน่าจะได้เปรียบจากเกมในวันนี้คือการที่ได้ลงเล่นในบ้านของตัวเองเท่านั้น ทำให้เกมในวันนี้มองว่ามีโอกาสน้อยมากที่พวกเขาจะเก็บชัยชนะในเกมวันนี้

ฝั่งทีมเยือนอย่าง ลาซิโอ้ สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 3 เกม แพ้ 1 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้นถึงแม้ช่วงหลังจะดูไม่ค่อยเข้าฟอร์มไปบ้าง แต่ถ้าวัดตามชื่อชั้นและฟอร์มการเล่นจากสถิติที่เล่นล่าสุดของทั้งสองทีมช่วงที่ผ่านมา ก็ยังมองว่าทางฝั่งผู้มาเยือนทำได้ดีกว่าทางเจ้าบ้านอยู่บ้าง ถึงแม้พวกเขาจะเสียเปรียบในเรื่องของสภาพอากาศและสนาม แต่วันนี้แนะนำว่าให้เลือกเชียร์ไปทางฝั่งผู้มาเยือนน่าจะดูดีกว่า

ราคาบอล : ลาซิโอ้ ต่อ -0.5
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ ลาซิโอ้ -0.5
บอลที่คาด : 1-2 , 0-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้