วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก ชีวาสสปอร์ vs มัลโม่

วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก ชีวาสสปอร์ vs มัลโม่ คืนนี้ ชีวาสสปอร์ เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง ยอนมัลโม่ ที่สนาม yeni sivas 4 eylül stadı เวลา 00.00 น. วันที่ 26/08/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

ซิวาสสปอร์

วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก
ชีวาสสปอร์ vs มัลโม่
วันที่ 26.08.2022
เวลา 00.00
สนาม yeni sivas 4 eylül stadı
ราคาบอล :: มัลโม่ ต่อ -0/0.5

มัลโม่
1 นัดหลังสุดที่พบกัน
19/08/2022 มัลโม่ 3 : 1 ชีวาสสปอร์
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 0 แพ้ 3 เสมอ 2
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 1 เสมอ 2
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

ชีวาสสปอร์

ชีวาสสปอร์ : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

มัลโม่

มัลโม่ : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

วิเคราะห์บอล ชีวาสสปอร์ vs มัลโม่

เจ้าบ้าน ชีวาสสปอร์ สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 0 แพ้ 3 เสมอ 2 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้านต้องบอกเลยว่าผลงานน่าเป็นห่วงเป็นอย่างมากเพราะยังหาชัยชนะไม่เจอเลย วันนี้พวกเขาต้องลงเล่นพร้อมความกดดัน เพราะต้องการผลชนะเพียงอย่างเดียวเพื่อเข้ารอบต่อไป ถ้าวัดจากผลงานนัดที่แล้ววันนี้ก็ดูเป็นงานที่ยากสำหรับพวกเขาพอสมควรเพราะพวกเขาแพ้มาถึง 1-3 วันนี้พวกเขาต้องการประตูเพิ่มถึง 3 ลูกเพื่อที่จะได้เข้าในรอบต่อไป แต่ทางฝั่งผู้มาเยือนก็ไม่ได้จะกินได้ง่ายๆ เกมในวันนี้จึงมองว่าพวกเขามัโอกาสน้อยมากที่จะเก็บชัยชนะในบ้านนัดนี้ได้

ฝั่งทีมเยือนอย่าง มัลโม่ สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 2 เกม แพ้ 1 เสมอ 2 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้นถือว่าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานของพวกเขาเพราะมีเพียงสะดุดแพ้ไปเพียงแค่ 1 เกมเท่านั้น วันนี้พวกเขาจะเป็นฝ่ายบุกไปเยือนซึ่งในวันนี้พวกเขา ออกไปด้วยการเล่นที่ไม่ค่อยกดดันมากนักเนื่องจากนัดที่แล้วพวกเขาตุงสกอร์ไว้พอสมควร เกมในวันนี้จึงคิดว่าไม่นย่าจะใช่งานที่ยากซักเท่าไหร่สำหรับพวกเขาที่จะเป็นฝ่ายบุกออกไปเก็บชัยชนะกลับบ้านของพวกเขา

ราคาบอล : มัลโม่ ต่อ -0/0.5
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ มัลโม่ -0/0.5
บอลที่คาด : 1-2 , 0-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้