"เพชรสุขุมวิท" แข็งแกร่งจริงๆ ศึก ONE ลุมพินี

"เพชรสุขุมวิท" แข็งแกร่งจริงๆ

เป็นการเริ่มต้นที่ดีกับฟอร์มสุดแข็งแกร่งของ  เพชรสุขุมวิท บอยบางนา หลังจากที่ชนะ  ช่อฟ้า ท.แสงเทียนน้อย นักชกจอมดีเดือด ในการชก รุ่น ฟลายเวค (135ป.) คู่เอก ศึก ONE ลุมพินี 3 เมื่อวันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ถือเป็นการเปิดตัวสุดสวยของ เพชรสุขุมวิท บอยบางนา ในศึก ONE ลุมพินี โดยในนัดนี้ต้องมาพบกับ ช่อฟ้า ท.แสงเทียนน้อย นักชกวัยเก๋ารุ่นพี่ ทำให้เขานั้นโชว์ฟอร์มได้ไม่ได้เท่าที่เคยแต่ด้วยร่างกายที่แข็งแรงทำให้เขาเดินเปิดเกมเข้าหา ทำให้รูปเกมออกมาในเกมที่เขาถนัดตอนเเรก หลังจากนั้น เพชรสุขขุมวิท วางแผนค่อยๆออกอาวุธ ดูเชิงกันไปเรื่อยๆหวังให้ช่อฟ้า เดินเข้าหาแต่ช่อฟ้ายังตั้งรับและโต้กลับได้ดี

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
"เพชรสุขุมวิท" แข็งแกร่งจริงๆ

การตั้งรับมากเกินไปของ ช่อฟ้า ทำให้ เพชรสุขขุมวิท ได้มีโอกาสออกอาวุธ เข้าเป้าจนช่อฟ้าร่วงลงไป ได้นับครั้งแรกของเกมมา เนื่องจาก ช่อฟ้า นั้นใช้ลูกเตะซ้ายอยู่หลายครั้ง พอช่อฟ้าเตะทำให้การ์ดเปิดพอดี เพชรสุขขุมวิทเลยสวนฮุคซ้ายสวนเข้าพอดี แล้วโดนเต็มๆ ทำให้ช่อฟ้าร่วงลงไปตอนได้นับเสียงกองเชียร์ในสนามนิ่เฮ้กันลั่นเลย ทำให้ เพชรสุขขุขวิทตื่นเต้นจนไม่รู้จะทำอะไรก่อนดี จะออกอาวุธอะไรก็เกร็งไปหมดทำให้การต่อยของเขาติดๆขัดๆ ต้องปรับเปลี่ยนอีกเยอะ และทำให้ดีกว่านี้

แต่ถึงยังใง “เพชรสุขุมวิท” ขุนเข่าพลังแกร่งจากนครศรีธรรมราช ยอบรับว่าทาง “ช่อฟ้า” ที่มีกระดูกมวยและประสบการณ์ที่สูงกว่าทำให้ เพชรสุขขุขวิท ได้เรียนรู้ว่าการจะเป็นส่วนหนึ่งของรายการ วัน แชมเปียนชิพ ซึ่งเป็นรายการระดับโลก นั้นจะต้องฝึกซ้อมให้หนักและต้องมีร่างกายที่แข็งแกร่ง และต้องออกอาวุธให้มากกว่านี้เพื่อสร้างความสนุกและเสียงเชียร์จากผู้ชม

ติดตาม :: ข่าวมวยไทย
ข่าวอื่นๆ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้ 
เพจข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา ตองสอง.com
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :: Vampire Esports เสริมอาวุธหนัก