บิ๊กเทพ ประธานสโมสร หนองบัว ยืนยันสร้างทีมต่อ แม้ตกชั้น

บิ๊กเทพ ประธานสโมสร หนองบัว ยืนยันสร้างทีมต่อ แม้ตกชั้น

บิ๊กเทพประธานสโมสรหนองบัว ทีมโซนท้ายตารางคะแนนไทยลีก1 ที่ต้องบอกว่ามีโอกาสตกชั้นสูง โดยทาง ประธานสุเทพ ภู่มงคลสุริยา ได้เผยว่าแม้ทีมจะตกชั้นแต่ตนก็จะทำทีมและพัฒนาทีมต่อไปและเล็งส่งเสริมเยาวชนให้ได้รับโอกาส

โดยทางประธานสโมสร หนองบัว พิชญ เอฟซี ในฐานะผู้เป็นกำลังหลักในด้านของการเงินสโมสร ได้กล่าวให้คำมั่นสัญญากับทางแฟนๆของทีมว่า แม้ว่าทีมของเราจะตกชั้นไปสู่ลีกรองก็ไม่ใช่ปัญหาในการพัฒนาทีมแบบต่อเนื่อง พร้อมอัดฉีดและสนับสนุนทีมเต็มที่เหมือนเดิม

บิ๊กบอส สุเทพ ภู่มงคลสุริยา ได้กล่าวอีกว่า ไม่มีอะไรที่ต้องเป็นห่วงกับทีมของเรา และไม่มีปัญหาหรือเหตุผลอะไรที่ผมจะเลิกทำทีมเพราะว่าตนเองนั้นก็มีใจรักในกีฬาชนิดนี้เป็นอย่างมาก และการได้ทำทีมยังเป็นเป้าหมายหลักในชีวิตของผมและไม่ได้หวังผลกำไรอะไรมากมาย เพราะเราก็รู้ๆอยู่แล้วว่าฟุตบอลบ้านเราทีมเล็กๆก็ไม่ค่อยได้กำไรอะไร ทุกอย่างที่เราทำเกิดจากใจรักล้วนๆ

ในช่วงท้ายได้กล่าวว่า “ทีมใหญ่ๆในเมืองไทยยังเคยตกชั้นมาแล้ว ทำตกก็ต้องทำกลับขึ้นมาอีกให้ได้ขอแค่เพียงกำลังใจจากแฟนบอลยังคงมีให้ทีมเท่านั้นผมและทีมงานบริหารทุกคนจะทำให้ดีที่สุดและยืนยันว่าจะทำทีมต่อไปแม้ฤดูกาลนี้เราจะค้องตกชั้นก็ตาม”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลไทย
ข่าวอื่นๆ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้ 
เพจข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา ตองสอง.com
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :: เทนฮากมั่นใจ