จัดอันดับผู้เล่น 10 อันดับแรกของ NBA Fantasy

fantacy

เมื่อ NBA ประกาศกำหนดการเต็มรูปแบบ ก็ถึงเวลาอย่างเป็นทางการสู่ฤดูกาล 2022-23 ซึ่งทางเว็ปไซต์ของเราก็ได้ทำการจัดอันดับผู้เล่น 10 อันดับแรกของ NBA Fantasy ส่วนจะถูกใจแฟนๆบาสเกตบอลกันแค่ไหนไปติดตามกันได้เลย

ด้านล่างนี้คือการจัดอันดับ แฟนตาซีบาสเกตบอล ชุดเริ่มสำหรับฤดูกาลนี้ ในขณะที่การจัดอันดับได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับลีก แปดประเภท แต่สามารถใช้เป็นแนวทางทั่วไปสำหรับรูปแบบบาสเกตบอลแฟนตาซีส่วนใหญ่

โดยไม่มีใครตกใจ Nikola Jokic เป็นผู้นำในฐานะผู้เล่นอันดับ 1 ของ RotoWire Kia MVP ที่ครองตำแหน่ง 2 สมัยคือโปรดิวเซอร์แนวแฟนตาซีระดับแนวหน้าในแต่ละสองฤดูกาลที่ผ่านมา และเขาจะเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากในการขึ้นเป็นที่ 1 ในดราฟต์ส่วนใหญ่ โดยไม่คำนึงถึงรูปแบบ ตามมาด้วย Stephen Curry และ Jayson Tatum ในขณะที่ Giannis Antetokounmpo และ James Harden ก็ติดอยุ่ในห้าอันดับแรก

fantacy2
เรื่องที่เกี่ยวข้อง

สำหรับการ จัดอันดับบาสเกตบอลแฟนตาซี การคาดการณ์ผู้เล่น และรายชื่อผู้เล่นเริ่มต้นของ NBA ว่าจะมีใครบ้างมาดูกันเลย

1. Nikola Jokic, DEN, ผู้เล่นอันดับ 1 ที่หนีไม่พ้นในแทบทุกรูปแบบในสองฤดูกาลที่ผ่านมา Jokic นั้นใกล้เคียงกับตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่เป็นเอกฉันท์มากที่สุด

2. Stephen Curry, GSW, หลังจากเริ่มต้นอย่างร้อนแรง แกงก็ค่อยๆ เย็นลงเมื่อฤดูกาลดำเนินต่อไป แม้ว่าจะเป็นฤดูกาลที่เขาทำสกอร์ได้แย่ที่สุดในอาชีพค้าแข้งของเขา แต่ Curry ก็ยังจบด้วยการเป็นผู้เล่น 7 อันดับแรกในด้านการสร้างสรรค์ต่อเกมและจบลงด้วยการคว้า MVP ของฤดูกาลที่แล้วไปครองได่สำเร็จ

3. Jayson Tatum, BOS, หลังจากเริ่มต้นฤดูกาลอย่างเชื่องช้า Tatum มีความสุขกับครึ่งหลังที่โดดเด่นซึ่งย้ายไปยังรอบตัดเชือก การผสมผสานระหว่างการโจมตีที่ยอดเยี่ยมและความทนทานทำให้เขาเป็นตัวเลือกแรกๆสำหรับรายชื่อผู้เล่นในแฟนตาซี

4. Giannis Antetokounmpo, MIL, เปอร์เซ็นต์การโยนโทษมักจะมาครอบงำจินตนาการของ Antetokounmpo เสมอ แต่สถิติการทำคะแนนของเขาและความแข็งแกร่งของเขาที่ได้รับการพิสูจน์แล้วสามารถช่วยชดเชยสิ่งนั้นได้

5. James Harden, PHI, ฤดูกาลที่แล้วเป็นรถไฟเหาะในหลายระดับสำหรับฮาร์เดน แต่เขายังคงโพสต์ 22.0 คะแนน, 10.3 แอสซิสต์, 7.7 รีบาวน์และ 1.3 สตีลในขณะที่อันดับห้าในเอ็นบีเอในการยิ่งลูกจุดโทษโทษ

6. Luka Doncic, DAL,  Doncic ยังคงดีขึ้นเรื่อย ๆ ในชีวิตจริง แต่ปัญหาการยิงลูกโทษที่สั่นคลอนและอาการบาดเจ็บทำให้เขาไม่สามารถก้าวกระโดดครั้งใหญ่ในจินตนาการ นี่อาจเป็นปีที่น่าผิดหวังสำหรับเค้าอย่างแท้จริง

7. Trae Young, ATL, ณ จุดนี้ในอาชีพการงานของพวกเขา มีบางกรณีที่ Young สามารถก้าวนำหน้า Stephen Curry ในรูปแบบร่างได้ Young จบฤดูกาล 2021-22 ในฐานะผู้เล่นอันดับ 2 โดยรวมรองจาก Nikola Jokic

8. Karl-Anthony Towns, MIN, หลังจากพลาดช่วงเวลาสำคัญทั้งในปี 2019-20 และ 2020-21 เขาก็สามารถกลับสู่สถานะแฟนตาซีชั้นยอดได้สำเร็จ อย่างไรก็ตาม การที่ทีมได้เทรด Rudy Gobert เข้ามาอาจส่งผลกระทบต่อตัวเลขสถิติของเขาก็เป็นได้

9. Kevin Durant, BKN, Durant อยู่ในห้าอันดับแรกอย่างง่ายดาย แต่อาการบาดเจ็บทำให้เขาเหลือเกมทั้งหมด 90 เกมในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมา เมื่ออนาคตของเขายังคงอยู่ในภาวะที่พร้อมสำหรับการลงเล่น แต่ Durant จะมีอายุครบ 34 ปีในเดือนก่อนที่ฤดูกาล 2022-23 จะเริ่มต้นขึ้นซึ่งอาจจะส่งผลต่อสถิติและการเล่นของเขาให้ลดลง

10. Joel Embiid, PHI, Embiid เป็นผู้เล่นที่มีมูลค่าสูงสุดห้าอันดับแรกในแต่ละเกมในสองฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ 68 เกมของเขาที่เล่นในปี 2021-22 เป็นสถานการณ์ที่ดีที่สุดหรือไม่เพราะในฤดูกาลที่ผ่านผลงานของเขาทำได้น่าผิดหวังเลยที่เดียวจึงทำให้เจ้าตัวหล่นลงมาติดอยู่ที่อันดับที่ 10

ติดตาม :: ข่าวบาสเกตบอล
ข่าวอื่นๆ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้ 
เพจข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา ตองสอง.com