บีลกับการตัดสินใจอนาคตในช่วงซัมเมอร์

Bradley Beale การ์ด วัย 28 ปีมีโอกาสที่จะย้ายออกจาก Washington Wizards เพื่อเล่นเคียงข้าง Jayson Tatum ที่ Boston Celtics ในช่วงซัมเมอร์นี้

บีลกับการตัดสินใจอนาคตในช่วงซัมเมอร์ แบรดลีย์ บีล เป็นการ์ดวัย 28 ปีที่เล่นให้กับวอชิงตัน วิซาร์ดส์มา 10 ปี แต่ความภักดีของเขาอาจได้รับการทดสอบในช่วงซัมเมอร์นี้ หากเขาจะเลือกอยู่กับเดอะวิซาร์ดส์ หรือย้ายไปเล่นกับองค์กรที่มีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่า มันถูกเปิดเผยโดย Quinton Mayo บนพอดคาสต์ The Quinton Mayo Show เมื่อวันเสาร์

บีลคาดว่าจะปฏิเสธตัวเลือกผู้เล่น 36.4 ล้านดอลลาร์ และจะเข้าสู่เรซูเม่ฟรีเอเยนต์ในวันที่ 30 มิถุนายน โดยนักเตะวัย 28 ปีรายนี้ยังไม่ตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของเขา เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับวิซาร์ดหรือย้ายไปทีมใหม่

“จากสิ่งที่ฉันได้ยินในการสนทนากับคนใกล้ชิดกับแบรด [และ] กับแบรด เขาไม่แน่ใจจริงๆ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป” มาโยกล่าว

มีการคาดเดากันว่าบอสตัน เซลติกส์อาจเป็นจุดลงจอดของบีล เนื่องจากความสัมพันธ์ใกล้ชิดของเขากับเจย์สัน เททั่ม หลังจากที่ทั้งคู่เติบโตขึ้นมาในเซนต์หลุยส์และบีลรับเลี้ยงทาทัมตั้งแต่ยังเป็นเด็ก

บีลกับการตัดสินใจอนาคตในช่วงซัมเมอร์

บีลยังติดตามเซลติกส์ของทาทั่มอย่างใกล้ชิดตลอดรอบตัดเชือก เขายังคงอยู่ที่ TD Garden สำหรับเกมที่สี่ของ NBA Finals และ Mayo เชื่อว่า Beale อาจมีความปรารถนามากกว่านี้หลังจากดู Tatum และอดีตเพื่อนร่วมทีม Wizards อีกครั้ง 3 คนเข้าแข่งขันใน NBA Finals

‘ฉันคิดว่าการดูบอสตันไปถึงรอบชิงชนะเลิศเอ็นบีเอ และเห็นคนอย่าง Jayson Tatum วัวหนุ่มของเขา เล่นในระดับสูงสุด ฉันคิดว่านั่นทำอะไรกับเขาบ้าง’

‘ฉันคิดว่าการได้เห็นคนอย่าง Otto Porter Jr. ได้แหวน Chris Ciozza [อดีตพ่อมด] ได้แหวน แกรี่ เพย์ตันได้แหวน ฉันคิดว่า ทั้งหมดนี้เป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจครั้งต่อไปของเขา” มาโยกล่าว