เทนฮากวางเฟรงกี้ เดอ ยองแทนที่หาก'โด้'ย้าย

เทนฮากวางเฟรงกี้ เดอ ยองแทนที่หาก’โด้’ย้าย โจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมสรบาร์เซโลน่ายืนยัน  ว่าอยากเก็บ เฟรงกี้ เดอ ยอง ไว้กับทีม แต่ปัญหาใหญ่ตอนนี้คือเรื่องค่าแรง ดอ ยอง ไว้กับทีม แต่ปัญหาใหญ่ตอนนี้คือเรื่องค่าแรง   กองกลางชาวเนเธอร์แลนด์มีข่าวย้ายทีมอย่างต่อเนื่อง โดยทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของ เอริก เทน ฮาก พยายามหาข้อตกลงในการดึงนักเตะไปเล่นใน โอลด์ แทรฟฟอร์ด   กระนั้นเมื่อสอบถามไปถึง ลาปอร์ต้า เกี่ยวกับอนาคตของ เฟรงกี้ เดอ ยอง ที่มีข่าวย้ายทีมอย่างหนัก ประธานบาร์ซ่ายืนยันว่าสโมสรอยากเก็บนักเตะไว้กับทีมแต่ปัญหาคือเรื่องค่าแรงที่ต้องหาทางออกให้ได้   “มีหลายสโมสรที่ต้องการตัวเขาไม่ใช่แค่ แมนฯ ยูไนเต็ด พวกเราไม่มีความประสงค์ที่จะขายเขาออกไป เขาต้องการอยู่กับทีมต่อไป   “ผมจะทำทุกอย่างเพื่อเก็บเขาไว้กับทีมต่อไป แต่ยังคงมีประเด็นเรื่องค่าแรง และนั่นเป็นสิ่งที่จะต้องมีการปรับปรุงแก้ไข”   ที่ผ่านมามีรายงานต่อเนื่องว่า ปิศาจแดง กำลังเจรจา บาร์ซ่า เกี่ยวกับค่าตัว เฟรงกี้ เดอ ยอง โดยสื่อหลายรายระบุทีมดังจากอังกฤษใกล้จะประสบความสำเร็จในการดึงนักเตะไปครอง

โจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมสรบาร์เซโลน่ายืนยันว่าอยากเก็บ เฟรงกี้ เดอ ยอง ไว้กับทีม แต่ปัญหาใหญ่ตอนนี้คือเรื่องค่าแรง

กองกลางชาวเนเธอร์แลนด์มีข่าวย้ายทีมอย่างต่อเนื่อง โดยทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของ เอริก เทน ฮาก พยายามหาข้อตกลงในการดึงนักเตะไปเล่นใน โอลด์ แทรฟฟอร์ด

กระนั้นเมื่อสอบถามไปถึง ลาปอร์ต้า เกี่ยวกับอนาคตของ เฟรงกี้ เดอ ยอง ที่มีข่าวย้ายทีมอย่างหนัก ประธานบาร์ซ่ายืนยันว่าสโมสรอยากเก็บนักเตะไว้กับทีมแต่ปัญหาคือเรื่องค่าแรงที่ต้องหาทางออกให้ได้

“มีหลายสโมสรที่ต้องการตัวเขาไม่ใช่แค่ แมนฯ ยูไนเต็ด พวกเราไม่มีความประสงค์ที่จะขายเขาออกไป เขาต้องการอยู่กับทีมต่อไป

“ผมจะทำทุกอย่างเพื่อเก็บเขาไว้กับทีมต่อไป แต่ยังคงมีประเด็นเรื่องค่าแรง และนั่นเป็นสิ่งที่จะต้องมีการปรับปรุงแก้ไข”

ที่ผ่านมามีรายงานต่อเนื่องว่า ปิศาจแดง กำลังเจรจา บาร์ซ่า เกี่ยวกับค่าตัว เฟรงกี้ เดอ ยอง โดยสื่อหลายรายระบุทีมดังจากอังกฤษใกล้จะประสบความสำเร็จในการดึงนักเตะไปครอง