ลีดส์เตรียมยื่นทาบซื้อตราโอเร่จากวูฟส์

ลีดส์เตรียมยื่นทาบซื้อตราโอเร่จากวูฟส์ ลีดส์ พร้อมทาบทาม อาดาม่า ตราโอเร่ ปีกความเร็วสูงของ วูล์ฟส์ ในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้ มีแววว่าจะได้ย้ายทีม หลังหมดสัญญายืมตัวกลับมาจาก บาร์เซโลน่า รายงานข่าวระบุว่า บิคตอร์ ออร์ต้า ผู้อำนวยการฟุตบอลของ ลีดส์ ชื่นชอบฝีเท้าของ ตราโอเร่ เสมอมา และเป็นคนที่ดึงตัวจาก แอสตัน วิลล่า ไปร่วมทัพ มิดเดิลสโบรช์ สมัยที่นั่งเก้าอี้ผอ.อยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ สเตเดี้ยม จึงน่าจะง่ายขึ้นในการพูดคุยกับนักเตะอย่างไรก็ตาม ลีดส์ ต้องเจอคู่แข่งในการแย่งตัว ตราโอเร่ เพราะ เอฟเวอร์ตัน ก็ปรารถนาที่จะได้ปีกวัย 26 ปีไปแทนที่ หากเสีย ริชาร์ลีซอน ในช่วงซัมเมอร์นี้

อาดาม่า ตราโอเร่
ลีดส์ พร้อมทาบทาม อาดาม่า ตราโอเร่ ปีกความเร็วสูงของ วูล์ฟส์ ในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้ หลังหมดสัญญายืมตัวกลับมาจาก บาร์เซโลน่า

อาดาม่า ตราโอเร่ ถูกปล่อยไปให้ บาร์เซโลน่า ยืมใช้งานเมื่อเดือนมกราคม หรือช่วงกลางฤดูกาลที่แล้ว พร้อมเงื่อนไขซื้อขาดในช่วงซัมเมอร์ แต่ บาร์ซ่า ตัดสินใจไม่ใช้ออปชั่นดังกล่าว และส่งตัวปีกทีมชาติสเปน เชื้อสายมาลี กลับต้นสังกัด วูลฟ์แฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส

ฟุตบอล อินไซเดอร์ รายงานว่า ลีดส์ ยูไนเต็ด จับตาสถานการณ์ของ ตราโอเร่ อย่างใกล้ชิด และพร้อมที่จะยื่นข้อเสนอขอซื้อจาก วูลฟ์แฮมป์ตัน ในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ แต่ตัวเลขของข้อเสนอไม่น่าจะสูงถึง 18 ล้านปอนด์ ตามที่ทีมหมาป่าตั้งราคาเอาไว้ เพราะนักเตะเหลือสัญญาปีสุดท้าย

อาดาม่า ตราโอเร่1

รายงานข่าวระบุว่า บิคตอร์ ออร์ต้า ผู้อำนวยการฟุตบอลของ ลีดส์ ชื่นชอบฝีเท้าของ อาดามม่า ตราโอเร่ เสมอมา และเป็นคนที่ดึงตัวจาก แอสตัน วิลล่า ไปร่วมทัพ มิดเดิลสโบรช์ สมัยที่นั่งเก้าอี้ผอ.อยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ สเตเดี้ยม จึงน่าจะง่ายขึ้นในการพูดคุยกับนักเตะ
อย่างไรก็ตาม ลีดส์ ต้องเจอคู่แข่งในการแย่งตัว ตราโอเร่ เพราะ เอฟเวอร์ตัน ก็สนใจที่จะได้ปีกวัย 26 ปีไปแทนที่ หากเสีย ริชาร์ลีซอน ในช่วงซัมเมอร์นี้