วิเคราะห์บอล อาร์เจนติน่า พรีเมียร์ เซ็นทรัล คอร์โดบ้า VS อาร์เจนติโนส จูเนียร์ส

 คืนนี้ แอลเบเนียเปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง อิสราเอล ที่สนาม Air Albania Stadium เวลา 01.45 น. วันที่ 10/06/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

               วิเคราะห์บอล อาร์เจนติน่า พรีเมียร์                    เซ็นทรัล คอร์โดบ้า VS อาร์เจนติโนส จูเนียร์ส
วันที่ 02.07.2022
เวลา 05.00
สนาม เอสตาดิโอ อัลเฟรโด้ เตร์เรร่า
ราคาบอล ::  อาร์เจนติโนส จูเนียร์ส ต่อ เสมอ

5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั่งสองทีม

วิเคราะห์บอล เซ็นทรัล คอร์โดบ้า VS อาร์เจนติโนส จูเนียร์ส

เจ้าบ้าน เซ็นทรัล คอร์โดบ้า ผลงาน ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1 ผลงานย้อนหลังโดยรวมพวกเขาถือว่า ไม่ดีแต่ก็ไม่ได้แย่ แถมยังเจอทีมระดับเดียวกันแต้มเท่ากัน ต่างกันแค่อันดับ ความมั่นใจกลับมาเต็มสูบอีกครั้งหลังจากนัดล่าสุดเก็บสามแต้มได้ในรอบ 3 นัดเลยทีเดียว แต่ท้ายที่สุดก็ยังมีปัญหาเรื่องตัวผู้เล่นกวนใจแบบไม่มีหยุดเนื่องจากชัยชนะดังกล่าวต้องแลกมาด้วยอาการบาดเจ็บของ อิวาน รามิเรซ แบ็กขวาคนสำคัญ ศูนย์หน้าตัวเก๋าที่เกมล่าสุดเพิ่งโชว์ฟอร์มแจ่มเหมาคนเดียว 2 ตุงรับหน้าที่สังหารประตูเช่นเดิม เกมนี้บุกมาต่อถึงบ้านยอมไม่ได้แน่นอน

ฝั่งทีมเยือนอย่าง อาร์เจนติโนส จูเนียร์ส ผลงาน ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1 ผลง้านย้อนหลังโดยรวมพวกเขาแล้ว ก็ไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ได้ดูดีไปกว่าเจ้าบ้านคืนนี้เลย เจองานหินอย่างแน่นอนวันนี้ สภาพทีมไม่มีปัญหาเรื่องตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้กวนใจเลยทำให้ทริปเยือนคราวนี้ไม่มีทางเลือกต้องส่งนักเตะชุดที่ดีที่สุดลงบู๊ ถ้าเทียบจากความมั่นใจในชั่วโมงนี้คงต้องเยอะให้ เซ็นทรัล กอร์โดบา เจ้าบ้านดูเหนือกว่าจริงๆ   

ราคาบอล : อาร์เจนติโนส จูเนียร์ส ต่อ  เสมอ
ฟังธงทีเด็ด : รอง เซ็นทรัล คอร์โดบ้า  เสมอ
บอลที่คาด : 1-1 , 2-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้