วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส โอลิมปิก ลียง VS ตูลูส

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส โอลิมปิก ลียง VS ตูลูส คืนนี้ โอลิมปิก ลียง เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง ตูลูส ที่สนาม Groupama Stadium เวลา 02.00 น. วันที่ 08/10/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

ลียง

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส
 โอลิมปิก ลียง VS ตูลูส
วันที่ 08.10.2022
เวลา 02.00
สนาม Groupama Stadium
ราคาบอล :: โอลิมปิก ลียง ต่อ -1/1.5

ตูลูส
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 1 แพ้ 4 เสมอ 0
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 2 เสมอ 0
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

โอลิมปิก ลียง

โอลิมปิก ลียง (4-3-3): อองโตนี่ โลเปส (GK), มาโล กุสโต้, ติอาโก้ เมนเดส, ซินาลี่ ดิโอม็องเด้, นิโคลัส ตายาฟิโก้, โยฮัน เลอเปน็องต์, มักซ็องซ์ กาเกเร่ต์, โกร็องแต็ง โตลิสโซ่, เตเต้, อเล็กซ็องเดร ลากาแซ็ตต์, คาร์ล โตโก เอก็องบี้

ตูลูส

ตูลูส (4-3-3): แม็กซิม ดูเป้ (GK), เกแว็ง เคเบน, อองโตนี่ รูโอลท์, ราสมุส นิโคไลเซ่น, อิสเซียก้า ซิลล่า, สไตน์ สเปียริงส์, เบร็คท์ เดแยร์แกร์, บรังโก้ ฟาน เดน บอเมน, ฟาเรส ไชบี, ไธส์ ดัลลิงก้า, ซากาเรียล อาบูคาล

วิเคราะห์บอล โอลิมปิก ลียง VS ตูลูส

เจ้าบ้าน โอลิมปิก ลียง สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 1 แพ้ 4 เสมอ 0 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้านต้องบอกเลยว่าน่าเป็นห่วงเป็นอย่างมากเพราะ 5 นัดหลังสุดพวกเขาพึ่งหาชัยชนะเจอเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ฟอร์มกำลังอยู่ในช่วงขาดความมั่นใจ แต่วันนี้พวกเขาจะได้เปรียบที่ได้เล่นในถิ่นที่คุ้นเคย แต่ไม่แน่ใจว่าจะเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาได้ไหม เรทราคาเปิดมาเยอะพอสมควรพวกเขาอาจจะชนะในวันนี้แต่มองว่าไม่น่าจะเกินแต้มต่ออย่างแน่นอน

ฝั่งทีมเยือนอย่าง ตูลูส สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 3 เกม แพ้ 2 เสมอ 0 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้นอยู่ในช่วงกำลังมั่นใจเพราะเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมติด วันนี้พวกเขาจะเป็นฝ่ายออกไปเยือน ถ้าดูจากอันดับพวกเขาอาจจะเป็นรองอยู่บ้าง แต่ถ้าดูจากฟอร์มการเล่นในช่วงนี้ดูเหมือนพวกเขาจะพอได้เปรียบอยู่บ้างยิ่งเรทราคาเป็นมาแรงพอสมควรถึงพวกเขาจะแพ้ในเกมวันนี้แต่มองว่าไม่แพ้ขาดแน่นอน

ราคาบอล : โอลิมปิก ลียง ต่อ -1/1.5
ฟังธงทีเด็ด : รอง ตูลูส +1/1.5
บอลที่คาด : 0-0 , 0-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้