วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส ล็องส์ VS ทรัวส์

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส ล็องส์ VS ทรัวส์ คืนนี้ ล็องส์ เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง ทรัวส์ ที่สนาม Stade Bollaert-Delelis เวลา 02.00 น. วันที่ 10/09/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

ล็องส์

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส
 ล็องส์ VS ทรัวส์
วันที่ 10.09.2022
เวลา 02.00
สนาม Stade Bollaert-Delelis
ราคาบอล ::  ล็องส์ ต่อ -1

ทรัวส์
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 0 เสมอ 2
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

 ล็องส์

 ล็องส์ (3-4-1-2): บริซ ซัมบ้า(GK), โจนาธาน กราดีต์, เกแว็ง ดานโซ่, ฟาคุนโด้ เมดิน่า, เพอร์มิสลาฟ ฟรานคอฟสกี้, ซาลิส อับดุล ซาเหม็ด, เซโก้ โฟฟาน่า, มัสซาดิโอ ไอดาร่า, เปไรร่า ดาวิด ดา คอสต้า, โลอิส โอเปนด้า, ฟลอริย็อง โซโตก้า

ทรัวส์

ทรัวส์ (3-4-3): เกาติเย่ร์ กัลลอน(GK), อดิล รามี่, เอริค พาลเมอร์ บราวน์, ยัสเซอร์ ลารูชี่, เธียร์โน่ บัลเด้, โรมินิค คูอาเม่, ฟลอริย็อง ทาร์ดิเยอ, ปาเป้ เอ็นดิงก้า ย้าด, วิลสัน โอโดแบร์, มาม่า บัลเด้, เรโนด์ ริพาร์

วิเคราะห์บอล ล็องส์ VS ทรัวส์

เจ้าบ้าน ล็องส์ สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 0 เสมอ 2 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้านอย่าง ต้องบอกเลยว่าฟอร์มการเล่นของพวกเขานั้นอยู่ในช่วงน่าพึ่งพอใจเป็นอย่างมาก เพราะพวกเขายังไม่แพ้ใครเลยมีเพียงเสมอไป 2 เกมเท่านั้น วันนี้พวกเขาจะได้ลงเล่นในบ้านของตัวเองอีกด้วย ซึ่งนั้นจะเท่าให้พวกเขาได้เปรียบเข้าไปใหญ่ในเกมนี้ทำให้เกมในวันนี้พวกเขามีโอกาสสูงที่จะเก็บ 3 คะแนนในบ้านของพวกเขาได้

ฝั่งทีมเยือนอย่าง ทรัวส์ สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 2 เกม แพ้ 2 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้นผลงานของพวกเขานั้นถือว่ายังไม่น่าพึ่งพอใจเท่าไหร่ วันนี้พวกเขาต้องเป็นฝ่ายบุกไปเยือนซึ่งพวกเขายิ่งเป็นฝ่ายที่ดูเสียเปรียบอยู่แล้ว ยิ่งถ้าวัดตามสถิติที่พบกันยิ่งทำให้พวกเขาดูเป็นรองเข้าไปใหญ่ เท่าให้เกมในวันนี้มองว่าโอกาสที่พวกเขาจะพลาดท่าเสีย 3 คะแนนในคืนวันนี้มีสูงมาก

ราคาบอล : ล็องส์ ต่อ -1
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ ล็องส์ -1
บอลที่คาด : 2-0 , 3-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้