วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก เอชเจเค เฮลซิงกิ vs มาริบอร์

วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก ฟลีตวู้ด เอชเจเค เฮลซิงกิ vs มาริบอร์ คืนนี้ เอชเจเค เฮลซิงกิ เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง มาริบอร์ ที่สนาม The Bolt Arena เวลา 22.59 น. วันที่ 11/08/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

เฮชเจเค เฮลชิงกิ

วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก
เอชเจเค เฮลซิงกิ vs มาริบอร์
วันที่ 11.08.2022
เวลา 22.59
สนาม The Bolt Arena
ราคาบอล :: เอชเจเค เฮลซิงกิ ต่อ -0/0.5

มาริบอร์
1 นัดหลังสุดที่พบกัน
05/08/2022 มาริบอร์ 0 : 2 เอชเจเค เฮลซิงกิ
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 1 แพ้ 4 เสมอ 0
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

เอชเจเค เฮลซิงกิ

เอชเจเค เฮลซิงกิ : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

มาริบอร์

มาริบอร์ : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

วิเคราะห์บอล เอชเจเค เฮลซิงกิ vs มาริบอร์

เจ้าบ้าน เอชเจเค เฮลซิงกิ สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้านอย่างถือว่าอยู่ในเกมที่น่าประจับใจเลยทีเดียวถึงแม้ว่าจะมีสะดุดแพ้ไป 1 เกมแต่ฟอร์มการเล่นของพวกเขาก็ยังคงอยู่ในมาตรฐานการเล่นที่พวกเขาต้องการวันนี้พวกเขามีโอกาสที่ได้เล่นในบ้านตัวเองที่มีความมันใจเต็ม 100 ทั้งสภาพอากาศและสภาพสนามที่พวกเขาคุ้นเยเป็นอย่างดีเกมนี้มองว่ายังไงก็มีโอกาสน้อยมากที่พวกเขาจะพลาดเสีย 3 แต้มในบ้านของตัวเอง

ฝั่งทีมเยือนอย่าง  สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 1 เกม แพ้ 4 เสมอ 0 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้น ถือว่าออกทะเลไปไกลมาเพราะเก็บชัยชนะได้เพียงแค่นัดเดียวเท่านั้นไม่พอวันนี้พวกเขาจะต้องเป็นฝ่ายที่จะบุกไปเยือนซึ่งต้องบอกเลยว่าดูน่าเป็นห่วงพอสมควรสำหรับเกมในวันนี้ เพราะจากที่เจอกันล่าสุดพวกเขาก็เป็นฝ้ายพลาดท่าในบ้านของตัวเอง วันนี้พวกเขาจะต้องไปเจอ เฮลซิงกิ ที่ทั้งได้เปรียบในความคุ้นเคยเรื่องของสนาม ทั้งเสียงแฟนบอลตะโกนร้องเชียร์เกมนี้มองว่าพวกไม่น่าจะบุกไปเก็บ 3 คะแนนกลับบ้านได้ในคืนนี้

ราคาบอล : เอชเจเค เฮลซิงกิ ต่อ -0/0.5
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ เอชเจเค เฮลซิงกิ -0/0.5
บอลที่คาด : 1-0 , 2-0

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้