วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เอเอส โรม่า VS เครโมเนเซ่

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เอเอส โรม่า VS เครโมเนเซ่ คืนนี้ เอเอส โรม่า เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง เครโมเนเซ่ ที่สนาม Stadio Olimpico เวลา 23.30 น. วันที่ 22/08/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

โรม่า

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี
เอเอส โรม่า VS เครโมเนเซ่
วันที่ 22.08.2022
เวลา 23.30
สนาม Stadio Olimpico
ราคาบอล :: เอเอส โรม่า ต่อ -1.5

เครโมเนเซ่
ยังไม่เคยพบกันมาก่อน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 2 เสมอ 0
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

เอเอส โรม่า

เอเอส โรม่า (3-4-2-1) : รุย ปาตริซิโอ, จานลูก้า มันชินี่, คริส สมอลลิง, โรเจอร์ อิบันเญซ, ริค คาร์สดอร์ป, ไบรอัน คริสตันเต้, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่, เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า ,นิโคโล่ ซานิโอโล่, เปาโล ดีบาล่า , แทมมี่ อับราฮัม

เครโมเนเซ่

เครโมเนเซ่ (3-4-1-2) : อันเดย์ ราดู, มัตเตโอ เบียนเค็ตติ, วลาด ชิริเชส, โฮฮาน วาสเกซ, เปาโล กีโยเน่, ชาร์ลส์ พิกเคล, ซานติอาโก้ อัสคาซิบาร์, เลโอนาร์โด้ แซร์นิโคล่า , ลูก้า ซานิมัคเคีย, ซีริล เดสเซิร์ส, ดาวิด โอเกเรเก้

วิเคราะห์บอล เอเอส โรม่า VS เครโมเนเซ่

เจ้าบ้าน เอเอส โรม่า สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้านถือว่าทำผลงานได้อยู่ในเกณฑ์ที่น่าพึ่งพอใจสำหรับพวกเขา เพราะพวกเขาสะดุดแพ้ไปเพียงแค่เกมเดียวแถมยังเป็นแค่เกมช่วงพรีซีซั่นเท่านั้นไม่ได้มีผลอะไรมากกับพวกเขา ในวันนี้พวกเขาได้มีโอกาสเล่นในบ้านของตนเองต้อนรับการมาเยือนของทีมน้องใหม่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าวันนี้พวกเขาจัดหนักรับน้องกันอย่างแน่นอน ยิ่งถ้าวันกันตามตัวผู้เล่นชื่อชั้นของทีมก็เป็นฝ่ายเจ้าบ้านที่เหนือกว่ามาก คืนนี้ไม่น่าจะมีอะไรผิดพลาดที่จะเก็บ 3 คะแนนไว้ในบ้านได้สำหรับ โรม่า

ฝั่งทีมเยือนอย่าง เครโมเนเซ่ สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 3 เกม แพ้ 2 เสมอ 0 จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้นก็ถือว่าทำได้ออกมาดูดีเลยทีเดียว แต่นั้นก็ใช้วัดผลอะไรมากไม่ได้มากนักสำหรับเกมในวันนี้ เพราะผลงานที่พวกเขาทำได้นั้นเป็นผลงานในตอนที่พวกเขายังไม่เลื่อนชั้นขึ้นมา แต่ในวันนี้พวกเขาจะต้องบุกไปเจอ 1 ในทีมชั้นนำของลีคอย่าง โรม่า ซึ้งต้องบอกเลยว่าเป็นงานที่หิมสำหรับพวกเขาพอสมควร ยิ่งเป็นช่วงเป็นลีคยิ่งน่าเป็นห่วงเข้าไปใหญ่เพราะนักเตะยังไม่มีสภาพที่สมบูรณ์กันหมด ต่างต้องการการชนะเพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้กับทีม ดูแล้วไม่มีโอกาสที่จะเป็นไปได้เลยที่พวกเขาจะบุกไปเก็บชัยชนะกลับบ้านของพวกเขาได้

ราคาบอล : เอเอส โรม่า ต่อ -1.5
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ เอเอส โรม่า -1.5
บอลที่คาด : 2-0 , 3-0

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้