วิเคราะห์บอล ไอซ์แลนด์ ดิวิชั่น1 ฟจอลเนอร์ VS ฟีลเคียร์

วิเคราะห์บอล ไอซ์แลนด์ ดิวิชั่น1 ฟจอลเนอร์ VS ฟีลเคียร์ คืนนี้ ฟจอลเนอร์ เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง ฟีลเคียร์ ที่สนาม Extra völlurinn เวลา 01.30 น. วันที่ 26/07/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

ฟจอลเนอร์

วิเคราะห์บอล ไอซ์แลนด์ ดิวิชั่น1
ฟจอลเนอร์ VS ฟีลเคียร์
วันที่ 26.07.2022
เวลา 01.30
สนาม Extra völlurinn
ราคาบอล ::  ฟีลเคียร์ ต่อ -0/0.5

ฟีลเคียร์
5 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 4 แพ้ 1 เสมอ 0
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 4 แพ้ 0 เสมอ 1
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั่งสองทีม

ฟจอลเนอร์

ฟจอลเนอร์ : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

ฟีลเคียร์

ฟีลเคียร์ : ไม่มีข้อมูลแน่ชัด

วิเคราะห์บอล ฟจอลเนอร์ VS ฟีลเคียร์

เจ้าบ้าน ฟจอลเนอร์ ผลงาน ชนะ 4 แพ้ 1 เสมอ 0 ผลงานย้อนหลังโดยรวมพวกเขาถือว่า ทำได้ดีเลยทีเดียวเป็นการชนะเพราะจากทั้ง 5 นัดพวกเขาไปสะดุดแพ้เพียงแค่นัดเดียวเท่านั้น วันนี้พวกเขาต้องเป็นบ้านต้อนรับการมาเยือนของรองจ่าฝูง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นงานทีดูยากสำหรับพวกเขาเหมือนกันเพราะจากสถิติที่พบกันพวกเขายังไม่สามารถเอาชนะได้เลยดูแล้วบอลแพ้ทางโอกาสเสีย 3 แต้มในรังมีสูง

ฝั่งทีมเยือนอย่าง ฟีลเคียร์ ผลงาน ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2 ผลงานย้อนหลังโดยรวมพวกเขาแล้ว ต้องบอกเลยว่าอยู่ในมาตรฐานของพวกเขาอยู่แล้วเพราะจาก 5 เกมหลังมีเสมอไปเพียงแค่นัดเดียวเท่านั้นและยังเป็นเพียงนัดพรีซีซั่นด้วยซึ่งไม่มีผลเท่าไหร่วันนี้พวกเขาจะบุกไปเยือนทีมอันดับ 3 ของตารางถ้านับกันตามคะแนนก็บอกเลยว่าอาจจะดูยากสำหรับพวกเขา แต่ถ้าวัดจากสถิติที่พบกันต้องบอกเลยพวกเขาดูได้เปรียบอยู่มากเพราะเป็นฝ่ายพวกเขาเองที่เก็บชัยชนะมาได้โดยตลอด เกมนี้มองว่าโอกาสที่พวกจะบุกไปเก็บ 3 คะแนนแน่นอน

ราคาบอล :ฟีลเคียร์ ต่อ -0/0.5
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ ฟีลเคียร์  -0/0.5
บอลที่คาด : 0-1 , 1-2

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้