วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เบรนท์ฟอร์ด VS เอฟเวอร์ตัน

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เบรนท์ฟอร์ด VS เอฟเวอร์ตัน คืนนี้ เบรนท์ฟอร์ด เปิดบ้านต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง เอฟเวอร์ตัน ที่สนาม Gtech Community Stadium เวลา 21.00 น. วันที่ 27/08/2565 เป็นต้นไป ติดตามผลบอล วิเคราะห์บอล ดูบอล ข่าวกีฬา ได้ที่ เพจ กีฬา ตองสอง ติดตามทีเด็ดที่ ตองสอง.com

เบรนท์ฟอร์ด

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
เบรนท์ฟอร์ด VS เอฟเวอร์ตัน
วันที่ 27.08.2022
เวลา 21.00
สนาม Gtech Community Stadium
ราคาบอล :: เบรนท์ฟอร์ด ต่อ -0.5

เอฟเวอร์ตัน
4 นัดหลังสุดที่พบกัน
5 นัดหลังสุด ทีมเหย้า
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1
5 นัดหลังสุด ทีมเยือน
5 นัดหลังสุด :: ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1
คาดการณ์ 11 ผู้เล่นตัวจริงของทั้งสองทีม

เบรนท์ฟอร์ด

เบรนท์ฟอร์ด (4-3-3) : ดาบิด รายา , อารอน ฮิคกี้ย์, ปอนตุส แยนส์สัน, เบ็น มี, ริโก้ เฮนรี่, จอช ดาซิลวา, คริสเตียน นอร์การ์ด, มาธิอัส เยนเซ่น, บรีย็อง เอ็มโบโม่, อิวาน โตนี่ย์, โยแอน วิสซ่า

เอฟเวอร์ตัน

เอฟเวอร์ตัน (3-4-3) : จอร์แดน พิคฟอร์ด, เมสัน โฮลเกต, โคเนอร์ โคอาดี้, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, นาธาน แพ็ตเตอร์สัน, อเล็กซ์ อิโวบี้, อามาดู โอนาน่า, วิตาลี่ มายโคเลนโก้, ดไวจ์ท แม็กนีล, ซาโลม่อน รอนดอน, เดมาไร เกรย์

วิเคราะห์บอล เบรนท์ฟอร์ด VS เอฟเวอร์ตัน

เจ้าบ้าน เบรนท์ฟอร์ด สถิติ 5 หลังที่ ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1 จากผลงานโดยรวมย้อนหลังของทางเจ้าบ้านต้องบอกเลยว่าผลงานของพวกเขานั้นถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียวเพราะสามารถเอาชนะ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไปได้ถึง 4-0 ในบ้านของพวกเขาเอง วันนี้พวกเขาก็มีโอกาสที่จะได้เล่นในบ้านของตัวเองซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากความคุ้นชินของสภาพอากาศและสนามแล้ว ยังมีเสียงเชียร์จากแฟนบอลของพวกเขาที่คอยให้กำลังใจอยู่ตลอกเวลาวันนี้เชื่อว่าพวกเขาจะสามารถเก็บชัยชนะเหนือคูแข่งได้อย่างแน่นอน

ฝั่งทีมเยือนอย่าง เอฟเวอร์ตัน สถิติ 5 นัดหลัง ชนะ 2 เกม แพ้ 2 เสมอ  1จากผลงานโดยรวมของฝั่งทีมเยือนย้อนหลังนั้นอยู่ในสภาพที่ย่ำแย่พอสมควรถึงแม้ว่าจะพึ่งเก็บชัยชนะมาได้ แต่ก็เป็นเพียงแค่เกมคาราบาว คัพ เจอกับคู่แข่งคนละเกรดกัน ซึ่งวันนี้พวกเขาจะเป็นฝ่ายออกไปเยือนซึ่งต้องบอกเลยว่า ทางเจ้าบ้านนั้นฟอร์มตอนนี้กำลังร้อนแรงทำให้มองว่าเกมในวันนี้ พวกเขาน่าจะสู้ได้ยากพอสมควรดูแล้วคงบุกไปแพ้อีกตามเคย

ราคาบอล : เบรนท์ฟอร์ด ต่อ -0.5
ฟังธงทีเด็ด : ต่อ เบรนท์ฟอร์ด -0.5
บอลที่คาด : 1-0 , 2-1

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลวันนี้
วิเคราะห์บอลคู่อื่น :: วิเคราะห์บอลวันนี้