งานเข้า!! ชนานันท์ พักยาวๆ จากอาการบาดเจ็บ

งานเข้า!! ชนานันท์ พักยาวๆ จากอาการบาดเจ็บ

งานเข้า!! ชนานันท์ พักยาวๆ จากอาการบาดเจ็บ โดยทีมแพทย์นั้นได้แถลงการคาดไว้ว่าน่าจะราวๆ 5 เดือน ทั้งนี้เจ้าทู ชนานันท์ ป้อมบุปผา กองหน้าตัวตัวเก่ง บียู ได้รับบาดเจ็บระหว่างการซุ่มซ้อมกับทีม

ชนานันท์ ป้อมบุปผา กองหน้าตัวเก่งของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด สโมสรได้ออกมาอัพเดทเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของเจ้าทู ที่ต้องเข้ารับการผ่าตัด จากอาการบาดเจ็บระหว่างซ้อม โดยหลังจากที่เจ้าตัวได้เจ็บในเกมอุ่นเครื่องก่อนที่จะเปิดลีก ล่าสุดนักเตะได้รับการผ่าตัดเรียบร้อยแล้ว จากอาการเอ็นหัวเข่าฉีกขาด ในเข่าซ้าย โดยทีมแพทย์จาก โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ 

โดยเจ้าตัวนั้นต้องพักฟื้นถึง 5 เดือนด้วยกันซึ่งนั่นจะหมายความว่า แข้งเทพ จะหมดสิทธิ์ใช้งานกองหน้ารายนี้ไปในเลกแรกของศึกไทยพรีเมียร์ลีกในฤดูกาล 2022-2023 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

โดยก่อนหน้านี้ เจ้าทู เคยได้รับบาดเจ็บหนักมาแล้วในสัยที่ค้าแข้งกับทีม โอสถสภา เอ็มร้อยห้าสิบ โดยเจ็บจากการรับใช้ทีมชาติไทย ในศึก เอเชียนเกมส์ครั้งที่ 17 ปี 2014 ที่อินชอน เกาหลีใต้ โดยต้องพักรักษาตัวไปถึงครึ่งปีเลยทีเดียว โดยขณะนั้นเป็นที่เข่าด้านขวาคือ เอ็นไขว้เข่าขวาฉีกขาด น่าสนใจว่าหากกลับมาอีกในครั้งนี้เจ้าตัวจะฟอร์มดีเหมือนเดิมหรือไม่ 

ขอให้แฟนๅ แข้งเทพ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ร่วส่งกำลังใจไปให้เจ้าทู ให้หายจากอาการบาดเจ็บโดยเร็วและรักษาอย่างราบรื่น โดยแฟนๆหวังว่าเขาจะกลับมาได้ในเร็ววันและฟิตช่วยทีมสู้ศึกไทยพรีเมียร์ลีก ในเลก 2 นี้

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลไทย
ข่าวอื่นๆ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้ 
เพจข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา ตองสอง.com