หนองบัว พิชญ บรรลุข้อตกลงยืม อัลวิล ฟอร์เตส

หนองบัว พิชญ บรรลุข้อตกลงยืม อัลวิล ฟอร์เตส

ฟอร์เตสซบไก่ชน ทีมดังแดนอีสาน หนองบัว พิชญ เอฟซี บรรลุข้อตกลงยืมตัวผู้เล่นแนวรุกชาวเนเธอร์แลนด์ ของราชบุรี เอฟซี ในสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล 2022-2023

หนองบัว พิชญ ทีมอันดับ 15 ของตารางในศึกไทยพรีเมียร์ลีกลีกได้บรรลุข้อตกลงคว้าตัว อัลวิล ฟอร์เตส อดีตแข้งเยาวชนของทีม เฟเยนูร์ด สโมสรดังจากฮอลแลนด์ มาร่วมทีมเรียบร้อย โดยตัว อัลวิล นั้นได้เข้าร่วมทัพราชบุรี เอฟซี เมื่อต้นฤดูกาล 2022 และได้ลงสนามไป 17 นัดและทำ 5 ประตู ก่อนที่จะย้ายมาร่วมทัพพญาไก่ชนแบบยืมตัวในเลก2นี้

ฟอร์เตส นั้นเคยผ่านการเล่นระดับเยาวชนของ เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม ทีมดังใน เอเรอดีซี ลีกของฮอลแลนด์มาแล้ว ก่อนจะเล่นสโมสรอาชีพที่แรกกับพีเอส เคมี่ คิงส์ ในฟินแลนด์ หลังจากนั้นมีโอาสได้เล่นกับอีกหลาย สโมสรทั้งยุโรปและเอชีย อย่างเช่น อาร์เคซี วาลวิจค์, เอฟซี ออส, วิเทสส์ II , โบลูสปอร์, ซโบรยอฟกา เบอร์โน, ไกซาร์  และ เอจีเอ็มเค อัลมาลิค 

โดยเจ้าฟอร์เตส จะลงซ้อมร่วมกับทีมต้นสัปดาห์หน้าและคาดว่าจะพร้อมลงช่วยพญาไก่ชนให้รอดจากโซนตกชั้น  ในนัดแรกของเลกที่สอง ซึ่งสถานการณ์ปัจจุบันของสโมสร หนองบัว พิชญ เอฟซี ยังไม่สู้ดีนักหลังจากรั้งโซนท้ายตาราง ในศึกไทยพรีเมียร์ลีก

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลไทย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :: Paul Silas

ข่าวอื่นๆ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้ 
เพจข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา ตองสอง.com