จักรพันธ์ แก้วพรม อัพเดทอาการบาดเจ็บใกล้คัมแบ็คแล้ว

จักรพันธ์ แก้วพรม อัพเดทอาการบาดเจ็บใกล้คัมแบ็คแล้ว

จักรพันธ์ แก้วพรม อัพเดทอาการบาดเจ็บ ของเจ้าตัวที่ได้รับบาดเจ็บที่ซี่โครง แถมยังแย้มอีกว่าใกล้จะกลับมาช่วยทีมได้แล้ว กองกลางวัย 34 ยังแจ๋วได้เปิดเผยว่าตอนนี้ตนเองได้อยู่ในช่วงที่ฟื้นฟูร่างกายของตนเอง จากการที่ได้รับบาดเจ็บบริเวณซี่โครง

โดยตอนนี้เจ้าโน๊ต จักรพันธ์ แก้วพรม อัพเดทอาการบาดเจ็บ รอให้กระดูกที่แตกร้าวนั้นเชื่อมติดกัน และตอนนี้อาการกำลังดีขึ้นอย่างมาก และรอแค่เวลาให้อาการมันหายขาดสนิท เพื่อที่จะกลับมาฟิตเต็มร้อยช่วยทีมให้เต็มที่เพราะตอนนี้ทัพ ราชันมังกร ยึดอันดับ 4 ในตารางและกำลังแย่งพื้นที่ไปลุยฟุตบอลแชมเปียนส์ลีก ในฤดูกาลหน้า
 
“ตามจริงแล้วอาการบาดเจ็บที่เกี่ยวกับกระดูกนี้ จะใช้เวลาในการรักษาโดยประมาฯ 5-6 สัปดาห์ แต่ทว่าก็ต้องดูอาการตามการประเมิณของแพทย์ อย่างใกล้ชิดตลอด และมีคอร์สการฟื้นฟู มันก็จะดีขึ้นตามขั้นตอน และผมยังได้ตั้งเป้าเอาไว้ว่าจะใช้เวลาสัก 4 สัปดาห์ แต่ทว่าทั้งหมดนี้ก็ต้องดูตามอาการด้วย”
 
และยังได้เผยถึงสถานการณ์ภายในทีมอีกว่า “ตอนนี้พวกเราทำงานกันอย่างหนัก และเต็มที่ตลอดการทำงานแม้ในบางเกมเราจะได้ผลที่ไม่เป็นไปตามใจต้องการแต่ผมขอบอกว่าพวกเรานั้นเต็มที่กันตลอดเพื่อผลการแข่งขัน ให้แฟนๆได้มีความสุข”
เรื่องที่เกี่ยวข้อง