เคลดอน จอห์นสันตกลงสัญญายาว4ปีกับสเปอรส์

เคลดอน จอห์นสันตกลงสัญญายาว4ปี

เคลดอน จอห์นสันตกลงสัญญายาว4ปีกับสเปอรส์ : การ์ดวัย 22 ปีจะมีบทบาทและสำคัญมากขึ้นแน่นอนที่ซานแอนโตนิโอสเปอรส์ในฤดูกาลหน้าที่จะถึงนี้หลังเจ้าตัวจากขยายสัญญายาวถึงสี่ปี มูลค่ามากถึง 80ล้านเหรียญสหรัฐกับซานแอนโตนิโอ สเปอรส์

เคลดอน จอห์นสัน วัย 22 ปี บรรลุข้อตกลงใหม่กับซาน แอนโตนิโอ สเปอรส์ เป็นเวลาสี่ปีมูลค่า 80 ล้านดอลลาร์แล้ว ได้รับการยืนยันโดย Clutch Sports Group ตัวแทนของเขาเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ตามรายงานของ The Athletic

สเปอร์สเลือกจอห์นสันให้มาอยู่ในทีมในฐานะดราฟท์ที่อันดับที่29 ของปี 2019 และจากนั้นซานอันโตนิโอก็เฝ้าดูการพัฒนาของศิษย์เก่าเคนตักกี้ซึ่งเป็นฝ่ายซ้ายที่ยิงสามแต้มได้ ก็นะ และในวัยเพียง 22 ปี ยังมีเวลาอีกมากมายที่ต้องพัฒนาฝีมือให้เก่งขึ้นไปยิ่งกว่านี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

จอห์นสัน จบฤดูกาลด้วยคะแนนเฉลี่ย 17.0 แต้ม 6.1 รีบาวน์ และ 2.1 แอสซิสต์ต่อเกม ประตูช็อตฟิลด์ลดลง .466 และลดลงสามแต้ม .398 จาก 75 เกมก่อนที่สเปอร์สจะตกลงขยายเวลาสี่ปี 80 ล้านดอลลาร์สำหรับกองหน้าวัย 22 ปี

การ์ดวัย 22 ปีจะได้รับเวลามากเท่าที่เขาต้องการสำหรับอนาคตอันใกล้ที่จะถึงนี้ ในขณะที่ซานอันโตนิโอกำลังเข้าสู่ฤดูกาลหน้าในโหมดการสร้างใหม่หลังจากผู้เล่น Deshonte Murray ‘All-Star’ กับ Atlanta Hawks ในช่วงปิดฤดูกาล